Chiêm ngưỡng Tháp đồng hồ BigBen

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị và hấp dẫn, nổi tiếng nhất trong số đó phải nhắc tới tháp đồng hồ Bigben, một biểu tượng cao quý của đất nước Anh. Hãy cùng tour du lịch tìm hiểu thêm về tháp đồng hồ nổi tiếng này nhé.

Chiêm ngưỡng Tháp đồng hồ BigBen
Chiêm ngưỡng Tháp đồng hồ BigBen

Tháp đồng hồ BigBen

Tháp đồng hồ Bigben là một địa điểm rất nổi tiếng mà ai cũng biết khi nhắc tới London. Tháp đồng hồ này nổi tiếng đến mức xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng của anh như: Notting Hill, Love Actually,…

Bigben góc nhìn dẹp nhất là nhìn từ bờ đông của sông Thames hoặc khi bạn đi dạo trên cầu Westminer. Thực ra Bigben là tên gọi của quả chuông trong tháp đồng hồ chứ tên gọi thật sự của tháp là Great Bell nghĩa tiếng việt là quả chuông lớn.

Chiêm ngưỡng Tháp đồng hồ BigBen
Chiêm ngưỡng Tháp đồng hồ BigBen

Tới đây tham quan bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử lâu đời của tháp, đặc biệt hơn là quả chuông nổi tiếng. Ngoài ra bạn cũng được biết về cách làm thế nào để đồng hồ ở trong tháp lại được mệnh danh là tháp đồng hồ công cộng chính xác nhất trên thế giới.

Ngay từ những lần đổ chuông đầu tiên vào tháng bảy năm 1859, tiếng chuông đầu tiên của chiếc đồng hồ vang lên như một biểu tượng của phẩm chất kiên cường của người Anh. Khi mặt trời xuống, bốn mặt của tháp sẽ được hệ thống đèn chiếu sáng để mọi người có thể nhìn thấy tháp dù đang đứng ở cách rất xa.

Chiêm ngưỡng Tháp đồng hồ BigBen
Chiêm ngưỡng Tháp đồng hồ BigBen

Có những nhận định cho rằng tháp Bigben được hoàn thành vào năm 1858 và được đặt theo tên của Bẹnamin Hall, một trong những kiến trúc sư vĩ đại, tòa tháp này được làm bằng gạch và đá vào có bốn mặt động hồ, mỗi mặt có đường kín lớn 7 mét.

Mặc dù là một địa điểm du lịch Anh nổi tiếng nhưng Bigben chỉ mở cửa cho ngừoi dân anh. Tuy nhiên sự độc quyền này không khiến bạn có hứng thú khi lần đầu tiên nhìn và nghe thấy tiếng của quả chuông trong tháp. Du lịch Anh bạn đừng quên ghé thăm tháp đồng hồ Bigben nổi tiếng này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply