=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Tháp Hòa Phong Hà Nội – Bên lòng Hồ Gươm, Có thể nói hình ảnh một bảo tháp bên cạnh mặt Hồ Gươm đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với người dân Hà Thành. Tuy hình này vô cùng quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết đến sự ra đời của tháp cũng như những dấu ấn lịch sử đặc sắc gì gắn liền với bảo tháp. Tháp Hòa Phong cổ bên mặt Hồ Gươm của mảnh đất nghìn năm văn hiến này được xem như một chứng nhân lịch sử trải qua biết bao biến cố của thời gian vẫn đứng hiên ngang bền vững.

Tháp Hòa Phong Hà Nội

Tháp Hòa Phong Hà Nội
Tháp Hòa Phong Hà Nội

Tháp Hòa Phong Hà Nội an tọa ở Đông Nam Hồ Hoàn Kiếm, đối diện với bưu điện Hà Nội bây giờ. Có thể nói mỗi khi ghé thăm Hồ Gươm dạo chơi hóng mát không ai có thể bỏ qua địa điểm này. Hình ảnh Tháp Hòa Phong Hà Nội bên bờ Hồ Hoàn Kiếm đã quá đỗi quen thuộc trong tâm trí mỗi người. Giữa không khí mát mẻ trong lành thoáng đãng gió mát nhẹ nhàng, Tháp Hòa Phong Hà Nội thấp thoáng dưới những tán cây đứng từ đó suốt bao nhiều đời nay. Trải qua biết bao thăng trầm bao biến cố của thời gian Tháp Hòa Phong Hà Nội vẫn còn vẹn nguyên vẫn cổ kính vẫn nghiên trang.

Tháp Hòa Phong Hà Nội
Tháp Hòa Phong Hà Nội

Kiến trúc của Tháp Hòa Phong Hà Nội khá độc đáo. Tuy không to lớn nhưng khá cầu kì. Tháp được xây thành ba tầng xếp từ lớn đến nhỏ như những ngọn tháp thông thường. Tầng một của tháp có bố mặt đều cửa vòng, phía trong này có rất nhiều chữ kí của nhiều du khách để lại mỗi lần đặt chân đến đây đầy màu sắc. Tâng hai của tháp bốn góc dựng trụ vuông bốn bề là hình bốn con nghê lớn. Tầng ba trên cùng được điêu khắc tỉ mỉ tên ” Hòa Phong Tháp “. Với nét thiết kế kiến trúc theo kiểu phương Đông tỉ mỉ trong từ chi tiết nhỏ nhất.

Tháp Hòa Phong Hà Nội
Tháp Hòa Phong Hà Nội

Đôi khi chúng ta đứng ngăm nhìn Hồ Gươm hình ảnh Tháp Hòa Phong Hà Nội gắn liền với mặt hồ khiến chúng ta có thể nghĩ đây là một khối kiến trúc hòa nhập gắp liền với nhau. Ít người biết Tháp Hòa Phong Hà Nội hoàn toàn độc lập với hồ Gươm, đây là hai công trình kiến trúc riêng biệt nhưng lại vô cùng hòa quyện với nhau. Mặt hồ tĩnh lặng với tháp Hòa Phong tĩnh lặng. Tháp Hòa Phong quy mô không hề lớn, tuy nhỏ bé nhưng vô cùng duyên dáng.

 

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply