=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khi đi du lịch Hàn Quốc bạn không thể thiếu một chiếc thẻ T-money thay cho việc sử dụng tiền mặt khó khăn thì việc sử dụng thẻ rất dễ dàng và tiện lợi. Hãy mình tìm hiểu Thẻ giao thông T-money tại Hàn Quốc và thêm kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc nhé.

Thẻ giao thông T-money
Thẻ giao thông T-money

Thẻ giao thông T-money

Thẻ giao thông T-money – một loại thẻ dùng để tham gia giao thông công cộng, tấm thẻ tích hợp để thanh toán tiền taxi và cũng có thể thanh toán ở những cửa hàng trong một số trường hợp. Thẻ T-money có các chức năng tích hợp nhiều loại hình khác nhau (tín dụng/ghi nợ) cùng với đó là các thẻ giảm giá. T-money được dùng rộng rãi thanh toán vé xe bus, tàu điện trong nhiều thành phố lớn.

Thẻ giao thông T-money
Thẻ giao thông T-money

Khi du khách sử dụng thẻ T-money thì giá vé giao thông của du khách sẽ rẻ hơn 100 won so với việc dùng tiền mặt để thanh toán, không như dùng tiền mặt, thẻ giao thông T-money có thể dùng khi chuyển từ một xe bus này sang một chiếc xe bus khác, từ tàu ngầm này sang tàu khác, từ xe bus sang tàu hay ngược lại (trong thời gian cho phép) mà không bị mất thêm phí.

Thẻ giao thông T-money
Thẻ giao thông T-money

Thẻ giao thông T-money còn tạo nhiều thuận lợi trong khi mua vé tàu điện cho những lần đi dài. Nếu bạn không có nhu cầu dùng thẻ thì bạn có thể lấy lại số tiền còn lại trong thẻ với mức phí 500 won. Hãy sắm ngay cho mình một chiếc thẻ T-Money khi đặt chân đến xứ sở kim chi để trải nghiệm những hữu dụng mà tấm thẻ này đem lại cho bạn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply