=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội một địa điểm tham quan du lịch vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn tại Hà Nội. Vào các ngày nghỉ hoặc ngày cuối tuần tại đây khu Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội luôn luôn đông đúc du khách từ mọi nơi ghé thăm. Đến đây du khách sẽ có những khoảng thời gian thư giãn đúng nghĩa nhất thoải mái nhất. Có lẽ sau những ngày làm việc mệt mỏi nhưng giờ học tập căng thẳng muốn tìm đến một địa điểm thư giãn thì chắc chắn Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội

Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội
Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội

Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội tâm điểm vui chơi của các ngày lễ tết, nghỉ cuối tuần. Được xây dựng tại Km 8 Đại Lộ Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn này. Chỉ cần đến Trung Tâm hội nghị Quốc Gia dọc theo Đại Lộ Thăng Long khoảng 6 km là đến cổng công viên một cách dễ dàng. Phương tiện đi lại tại đây cũng vô cùng phổ biến bạn có thể thuê xe hoặc gọi xe bất kể lúc nào cũng được. Phía trong cổng là bãi gửi xe, tuy nhiên nếu gửi bên trong chi phí sẽ khá cao vì thế để giảm chi phí bạn có thể để xe phía ngoài.

Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội
Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội

Trong khu Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội này có tổng cộng tất cả 8 địa điểm tham quan chuyên biệt: Sinh thái, Nghệ thuật, Ẩm thực, Thiên đường văn hóa, Công Nghệ, Dưới nước và hội thảo. Trong 8 khu này, khu nào cũng được rất nhiều du khách ưa thích tuy nhiên nếu nơi khu vực hấp dẫn và đông du khách tham quan nhất vẫn là khu Thiên đường sinh thái. Khu thiên đường sinh thái này được chia nhỏ ra thành nhiều khu khác nhau là khu: vườn thú quý hiếm bao gồm rất nhiều loại động vật quý hiếm có trong sách đỏ được mang từ Nam Phi hay Bắc Mỹ về. Khu thế giới đại dương thì có rất nhiều những loài cá lớn, thủy sinh quý hiếm… Vô cùng phong phú và đa dạng.

Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội
Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội

Sau khi tham quan du lịch mở mang tầm mắt với những điều mới mẻ, thư giãn tại những khu vui chơi bằng những trò chơi cảm giác mạnh chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy đói. Chính vì thế thiên đường ẩm thực sẽ chào đón bạn. Tại đây du khách sẽ được tận hưởng hương vị của rất nhiều món ăn đặc sản vô cùng hấp dẫn nổi bật của Hà Nội và những vùng miền khác. Quả là một địa điểm nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần thú vị, du khách còn chờ gì và không ghi ngay tên Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội và cuốn sổ du lịch cuối tuần của mình nào.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply