Thời gian thích hợp để du lịch Malaysia bạn nên biết

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Thời gian thích hợp để du lịch Malaysia sẽ được chúng tôi chia sẻ cho các du khách sắp có chuyến đi tour du lịch Malaysia. Đây chắc chắn sẽ là một bài viết giúp bạn rất nhiều trong chuyến du lịch Malaysia sắp tới, nó sẽ giúp kinh nghiệm du lịch Malaysia của bạn tăng lên rất nhiều.

Thời gian thích hợp để du lịch Malaysia
Thời gian thích hợp để du lịch Malaysia

Thời gian thích hợp để du lịch Malaysia

Nằm giữa 1 ° 6 ° N, toàn bộ Malaysia có khí hậu xích đạo cổ điển với nhiệt độ cao và ẩm ướt tháng trong suốt cả năm. Nhiệt độ ở mực nước biển khoảng từ 21ºC đến 32ºC, trong khi ở độ cao hơn nó là rất mát với nhiệt độ từ 15 ° C đến 25 ° C. Lượng mưa hàng năm dao động từ 2.000 mm đến 2,500mm.

Một kỳ nghỉ bãi biển có thể được thưởng thức quanh năm ở Malaysia như bờ đông và bờ tây trải nghiệm tháng ẩm ướt nhất của họ tại những thời điểm khác trong năm.

Thời gian thích hợp để du lịch Malaysia
Thời gian thích hợp để du lịch Malaysia

Từ tháng 4 – Tháng 10: Đây là thời điểm mùa khô tại Malaysia nhiệt độ rơi vào khoảng 29 – 35 độ. Thời điểm này rất hợp lý để bạn có thể có những chuyến đi khám phá phong cảnh cũng như nếm thử những món ăn ngon của Malaysia

Từ tháng 11 – tháng 3 năm sau các bờ biển phía đông có xu hướng có một mùa mưa nặng hơn và tốt nhất là tránh trong thời kỳ mưa này. Trong những tháng này những khu nghỉ mát gần bãi biển sẽ đóng cửa và sẽ mở lại vào tháng Ba.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com