=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Thung lũng Kho Mường nơi mang vẻ đẹp của đồng quê miền trung nước ta. Về với Thanh Hóa, du khách có thể thư gian với biết bao nhiêu địa điểm vui chơi, bãi biển, khu sinh thái, … thì du khách cũng đừng bỏ qua thung lũng lúa vàng Kho Mường. Nơi đây du khách có thể đắm mình vào với thiên nhiên, ngắm nhìn đồng lúa ở các giai đoạn, những cánh ruộng bậc thang, những con cò đang giang rộng cánh bay trải dài trên đó. Một nơi sẽ giúp du khách thư giãn và bỏ đi những mệt mỏi của công việc.

Thung lũng Kho Mường

Thung lũng Kho Mường thuộc bản vùng cao của xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Một nơi cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 150km, cứ đi lên đỉnh Pù Luông hùng vĩ, có một thung lũng còn rất đỗi nguyên sơ và thơ mộng sẽ làm du khách ngạc nhiên và thích thú. Đây cũng là địa điểm mà các ban trẻ yêu phượt bụi không lên bỏ qua. Hãy cùng về với nơi đây để hòa mình vào thiên nhiên cũng như những người dân thân thiện.

Thung lũng Kho Mường
Thung lũng Kho Mường

Khi tới với Kho Mường vào các thời điểm khác nhau thì nơi đây cũng ban tặng du khách những vẻ đẹp khác nhau. Về nơi đây đẹp nhất là vào mùa lúa chín, du khách  sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh đẹp ngoạn mục của lúa chín vàng ươm bên những sườn đồi uốn lượn, những cánh đồng vàng như màu vàng của vàng kim loại quý. Giọt phì nhiêu của mảnh đất này báo đáp sự tần tảo của những người lao động cần cù.

Thung lũng Kho Mường
Thung lũng Kho Mường

Với các du khách thích phượt bụi thì Kho Mường là địa điểm không thể bỏ qua, bởi đây là bản làng của người Thái trắng nằm sâu trong vùng lõi của Khu bảo tồn thiên nhiên Quốc Gia Pù Luông. Nơi đây cách biệt với các bản làng khác trong vùng nên chặng đường đến nơi đây rất hiểm trở và khó khăn. Nhưng khi vượt qua thì nó sẽ không làm một ai từng tới đây phải thật vọng hay hối tiếc.

Thung lũng Kho Mường
Thung lũng Kho Mường

Kho Mường bình yên nhất vào lúc bình minh, khi mà những giọt sương sớm vẫn còn đọng trên cỏ cây, khi mà chưa sáng hẳn người dân đã đi gặt lứa. Nó bình dị và yên bình đến khó tả cho ai trải qua. Khi đến với nơi đây, du khách có thể ngăm cảnh, ngắm những bản làng yên bình của nơi đây. Hay là hòa mình vào cuộc sống của họ, cùng gặt lúa, cùng thưởng thức những món nơi đây bởi những con người hiếu khách sẵn sàng đãi bạn những đặc sản.hãy về với Kho Mường để nghỉ ngơi và thư giãn, chúc du khách có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply