Thưởng thức Cá mú nướng mọi Phú Quốc

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Tới ẩm thực Phú Quốc chắc bạn đã từng được thưởng thức và nghe tới món Cá Mú Nướng Mọi sở hữu mùi thơm quyến rũ, thịt ăn rất ngon.

Sở hữu điều kiện tự nhiên và môi trường lý tưởng, biển đảo Phú Quốc rất thuận lợi trong việc đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Đặc biệt là nghề nuôi cá lồng trên biển, hiện này trên đảo đã có hơn 90 cơ sở cuôi cá lồng đạt chất lượng, nuôi một số loài như cá mú sao, cá đỏ, cá bớp,…

Thưởng thức Cá mú nướng mọi Phú Quốc
Thưởng thức Cá mú nướng mọi Phú Quốc

Thưởng thức Cá mú nướng mọi Phú Quốc

Một trong những đặc sản nổi tiếng trong ẩm thực Phú Quốc là cá mú, thịt cá mú rất chắc và thơm, thỉnh thoảng nếu may mắn bạn sẽ bắt gặp được những con cá mú nặng đến cả ký. Có rất nhiều cách để chế biến cá mú như chiên, hấp, nấu canh,. Nhưng đặc biệt, dân dã nhất thường được khách du lịch thưởng thức mà cá mú nướng. Cá mú nướng mọi đã trở thành một món ngon trong nền âm thực Phú Quốc, sở hữu hương bị thơm ngon riêng biệt, không phải nơi nào thực khách cũng tìm ra được vị ngon như vậy.

Để làm được món này ngon, đầu tiên người đầu bếp sẽ phải chọn cá mú tươi ngon nhất khi vừa mới đánh bắt, đánh vảy, mổ bụng moi hết ruột và đem nướng trên than hồng, khi cá vừa chín tới sẽ tỏa ra hương thơm vô cùng hấp dẫn.

Thưởng thức Cá mú nướng mọi Phú Quốc
Thưởng thức Cá mú nướng mọi Phú Quốc

Thưởng thức cá mú nướng khi vẫn còn đang nóng hổi, khi bạn ăn sẽ thấy được lớp da giòn vẫn còn khói, chấm thêm với nước mắm Phú Quốc để tăng thêm vị ngon của thức cá. Nếu bạn thích, ở đây có sẵn dịch vụ tự đi thuyền cau cá và tự tay mình nướng ngay tại chỗ. Còn gì bằng khi tận hưởng không khí trong lành miền biển và ngồi nhâm nhi món cá nướng hấp dẫn.

Nếu có dịp tới thăm Phú Quốc, bạn đừng quên cơ hội để thử món cá mú nướng mọi ở nơi đây nhé, chắc chắn sẽ cho bạn một trải nhiệm không thể quên và cảm giác tuyệt vời bởi vị ngon đặc biệt của cá mú.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply