=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đối với người Trung Quốc, nhắc đến Tô Châu là nhắc đến những kênh đào. Tô Châu nằm cách Thượng Hải tầm 80km. Nơi đây nổi tiếng với hệ thống kênh đào chằng chịt. Nếu như có dịp đi du lịch Trung Quốc, Tô Châu cũng là một địa điểm thích hợp để bạn đi du lịch vì ở đây còn có rất nhiều những cảnh đẹp hay những địa điểm du lịch đẹp khác.

Tô Châu - Thành phố kênh đào
Tô Châu – Thành phố kênh đào

Tô Châu – Thành phố kênh đào

1 trong 4 lâm viên đẹp nhất của Tô Châu đó là Sư Tử Lâm. Thiên Như là nhà sư đã quyết định dựng lên lâm viên này để tưởng nhớ sư thầy của ông: Trung Phong. Nơi đây có tên gọi như vậy sở dĩ ở đâu bạn cũng thấy những tảng đá hay những hòn núi có hình giống như sư tử vậy.

Tô Châu - Thành phố kênh đào
Tô Châu – Thành phố kênh đào

Một nơi khác nằm cách Tô Châu khoảng 30km đó là Thoái Tư Viên. Đây thực sự là nơi rất phù hợp để du khách có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Ngồi thưởng trà, trò chuyện linh tinh, tất cả như tạo cảm giác như đang sống ở thời Trung Quốc xa xưa vậy.

Tô Châu - Thành phố kênh đào
Tô Châu – Thành phố kênh đào

Hàn Sơn Tự cũng là một trong những nơi được xây dựng với kiến trúc độc đáo. Nơi đây có rất nhiều điện đẹp mà bạn có thể tham quan như Tàng Kinh Các, Đại Hùng Bảo điện, Phong Giang Lâu… Đi sâu vào Hàn Sơn Tự, bạn sẽ càng cảm thấy như mình đang đặt chân đến một danh lam thắng cảnh “mini” vậy.

Tương truyền xưa kia nơi đây vào thời Đường có một nhà sư tên là Hàn Sơn đã từng trụ trì ngôi chùa này. Sau khi ông viên tịch thì lấy tên ông đặt luôn cho ngôi chùa.

Ở Tô Châu còn rất nhiều điều thú vị khác. Tóm lại, thành phố Tô Châu là nơi được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều. Nếu có dịp đi Trung Quốc thì hãy thử ghé qua Tô Châu nhé! Nơi đây sẽ khiến bạn phải cảm thấy ngơ ngẩn với vẻ đẹp mà nó mang lại.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply