Tôm Hùm đảo Bình Ba ngon khó cưỡng

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khi bạn du lịch Nha Trang một nơi được mệnh danh là thành phố du lịch, nơi đây có biết bao các công trình kiến trúc nổi tiếng, điều ấn tượng hơn đó chính là những bãi biển xanh với bờ cát trắng tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp, rất tuyệt cho bạn có một kỳ nghỉ thú vị, nhưng còn một điều đặc biệt mà khi bạn đến với Nha Trang không thể bỏ qua Ẩm thực Nha Trang.

Tôm Hùm đảo Bình Ba ngon khó cưỡng
Tôm Hùm đảo Bình Ba ngon khó cưỡng

Tôm Hùm đảo Bình Ba

Có những con người vùng biển thân thương trìu mến những cô gái đẹp với mái tóc dài thướt tha và cực kỳ đảm đang, những cô gái những đầu bếp như vậy đã tạo ra món tôm hùm Đảo Bình Ba nổi tiếng khắp cả nước mà ai cũng muốn một lần được ăn thử.

Tôm Hùm đảo Bình Ba ngon khó cưỡng
Tôm Hùm đảo Bình Ba ngon khó cưỡng

Chính vì những con tôm thơm ngon ở nơi đây đã tảo làm cho một hòn đảo nhỏ Bình Ba được nổi tiếng khắp cả nước, tôm hùm ở nơi đây được phát triển rất mạnh, đại đa số người dân nơi đây đều nuôi tôm hùm và ngày càng nâng cao kỹ thuật tiên tiến, làm cho các con tôm to hơn ngon hơn.

Đảo Bình Ba là một địa điểm rất lý tưởng để nuôi tôm, nơi đây có mật độ nước mặn đủ để tôm sinh sống và phát triển tốt, Đảo này thuộc vịnh Cam Ranh.

Tôm Hùm đảo Bình Ba ngon khó cưỡng
Tôm Hùm đảo Bình Ba ngon khó cưỡng

Kinh tế ở đảo ngày càng tăng cao, những năm trước đây ở đảo vẫn còn hoang sơ rất ít người qua lại, có lần có một gia đình thử nuôi tôm và thấy tôm lớn rất nhanh, giá tôm lại cao nên người dân đổ về đây làm ăn sinh sống, Nuôi tôm ở đây bán được giá giúp cho kinh tế ơ đảo Bình Ba tăng khá nhanh.

Tôm hùm ở đây có giá bán rẻ hơn giá thị trường rất nhiều và con tôm rất to, có vị thơm ngọt hơn các nơi khác rất nhiều nó đã để lại nhiều ấn tượng cho du khách. Du khách kéo đến Bình Ba ngày càng đông để thưởng thức hương vị của món tôm nổi tiếng khắp cả nước này.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply