Tom Yum – Món ăn khó quên ở Thái Lan

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Thái Lan, Tom Yum là món ăn được rất nhiều khách du lịch Thái Lan ưa thích. Vị chua cay đặc trưng của ẩm thực Thái Lan được thể hiện rất rõ ràng trong món ăn.

Tom Yum - Món ăn khó quên ở Thái Lan
Tom Yum – Món ăn khó quên ở Thái Lan

Tom Yum Thái Lan

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng việc nấu món ăn này khá phức tạp, nhưng thực sự thì cách làm món ăn này rất đơn giản và gọn lẹ. Bạn sẽ chỉ cần 10 phút để có thể hoàn thành món ăn thơm ngon này. Có một vài công thức của món ăn này sử dụng Tom Yum paste thì thực sự là không nên vì chúng ta nên sử dụng nguyên liệu tươi và các loại gia vị để món ăn có được đúng hương vị thực sự của nó.

Tom Yum - Món ăn khó quên ở Thái Lan
Tom Yum – Món ăn khó quên ở Thái Lan

Quan trọng nhất khi chế biến Tom Yum có lẽ là phải sử dụng lá chanh Thái và làm được nước dùng ngon nhất. Để có thể làm được thứ nước dùng đúng chuẩn, ngươi ta sẽ ninh đầu tôm cùng vỏ và nghiền ra lọc lấy nước.

Tom Yum - Món ăn khó quên ở Thái Lan
Món ăn khó quên ở Thái Lan

Tom Yum là món ăn mà bạn có thể thưởng thức với bún hoặc cơm trắng đều rất tuyệt. Nếu bạn thích ăn những thứ khác ngoài tôm thì có thể dùng thêm thịt gà. Nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên ăn với tôm thôi vì ý nghĩa tên gọi của món ăn nó là vậy. Nếu thực sự muốn thưởng thức món ăn tuyệt ngon này, hãy thử du lịch Thái Lan một lần và trải nghiệm món ăn thú vị này nhé!

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply