Du lịch Hàn Quốc: HÀ NỘI – SEOUL – SUWON – NAMI – EVERLAND – DU THUYỀN SÔNG HÀN (VIETNAM AIRLINES)

(0 Review)
Giá tour
11,990,000đ
Giá tour
11,990,000đ

Đặt tour ngay

Lưu vào danh sách yêu thích

Adding item to wishlist requires an account

67
5 ngày 4 đêm
Khởi hành: 03, 12, 21, 28/ 11; 05, 14, 21/ 12/ 2018 và 11/ 01; 22/ 02; 08, 15, 27/ 03/ 2019
Hà Nội
Seoul, Everland
Thông tin tour

Hàn Quốc nằm trên bán đảo Triều Tiên, có khí hậu bốn mùa rõ rệt. Hàn Quốc như một bức tranh phong cảnh hữu tình, có núi non, thung lũng, những dòng sông và biển cả,…Xuyên suốt đất nước Hàn Quốc có hàng ngàn điện thờ, miếu thờ cổ, cung điện, những bức tranh phù điên, chùa chiền, khu khảo cổ pháo đài, làng dân gian và các bảo tàng.
Ngày nay đi du lịch Hàn Quốc thật dễ dàng, không chỉ có hàng không Việt nam (Vietnam Airlines) khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc mà có rất nhiều hãng hàng không Hàn Quốc như Asiana Airlines, Korean Air, Jeju Air hay là Jin Air.. có các chuyến bay hàng ngày đến Hàn Quốc.

Ưu đãi đặc biệt

Một số món quà bạn sẽ nhận được:

  • Mũ du lịch của Cty Du lịch Sen Vàng
  • Vỏ hộ chiếu
  • Thẻ hành lý
Chương trình tour

Ngày 1HANOI – SEOUL (Ăn C)

Tập trung 7h00 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội.
Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN414 (10h25 -16h35) đến sân bay Incheon và di chuyển đến thành phố Suwon – thành phố của lòng hiếu thảo.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc.
Tự do tham quan thành phố Suwon về đêm.

Ngày 2SUWON – EVERLAND (Ăn S/T/C)

Ăn sáng tại khách sạn.
Sau đó đoàn thăm quan thành phố Suwon: tòa thành Hwaseong, Viện bảo tàng Hwaseong và cung Hwaseonghae.
Ăn trưa tại nhà hàng.
Sau đó, đoàn tham vui chơi tại công viên Everland – là công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông khách nhất thế giới. Được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phưu lưu mạo hiểm kiểu Châu Âu”, “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho khách ấn tượng khác nhau. Tại đây quý khách sẽ thăm vườn thú Safari với những loại Hổ Trắng, Gấu Bắc Cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm thú vị. Cùng lưu dữ hình ảnh đẹp nhất tại vườn hoa bốn mùa – nơi diễn ra các lễ hội hoa theo mùa…
Ăn tối tại nhà hàng và đoàn di chuyển về Seoul.
Nghỉ đêm tại Seoul Khách sạn 4* Recenz Hoặc tương đương.

Ngày 3SEOUL – NAMI (Ăn S/T/C)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn.
Sau đó xe tiếp tục đưa đoàn đến tham quan tại Đảo Nami – hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những hàng cây chuyển màu theo mùa. Quý khách tham quan phim trường của bộ phim truyền hinh nổi tiếng “bản tình ca mùa đông”. Tự do vui chơi, khám phá hòn đảo xinh đẹp trên những chiếc xe đạp đôi dưới những hàng cây ngân hạnh, tận hưởng khí hậu mát mẻ trong lành.
Đoàn ăn trưa tại đảo Nami.
Buổi chiều, quý khách tự do mua sắm hàng hóa lưu niệm tại Khu Myeongdong– khu phố thời trang nổi tiếng hoặc lựa chọn tự do mua sắm tại chợ Đông Đại Môn – khu chợ mua sắm sầm uất ở Seoul.
Tìm mua nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi … từ thảo dược thiên nhiên.
Trải nghiệm Du thuyền Sông Hàn, ngắm 2 bên bờ sông Hàn và cho Hải Âu ăn.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc.
Nghỉ đêm tại khách sạn 4 * Recenz Hotel hoặc tương đương.

Ngày 4SEOUL – CITY TOUR + SHOPPING (Ăn S/T/C)

Ăn sáng tại Khách sạn, đoàn đi tham quan City Tour:
– Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) – hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.
– Cung điện Gyeongbok – Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392- 1910).Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul, bảo tàng Dân GianSeoul – là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc.
– Thăm dòng suối Cheng Gye, quảng trường Ghwanghwamun.
Buổi Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng – Gà tần sâm Hàn Quốc
– Quý khách tha hồ mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, thuốc bổ trợ gan từ thảo dược thiên nhiên. Cửa hàng miễn phí thuế tại Shinsegae, Dongwha Duty Free.
– Quý khách thưởng thức show nghệ thuật Nanta Show – là một trong những show diễn thú vị nhất thu hút không chỉ khán giả nước ngoài mà còn hấp dẫn cả người dân trong nước. Đều đặn mỗi ngày 2 suất diễn trong một nhà hát nhỏ nằm giữa một con phố sầm uất, suốt từ năm 1997 đến nay, Cookin’ Nanta đã thu hút hàng triệu khán giả với một chương trình cực kỳ hấp dẫn.
Buổi Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc, Cá nướng
Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Recenz hotel hoặc khách sạn tương đương.

Ngày 5SEOUL - HÀ NÔI (Ăn S/T)

Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn.
Xe đón quý khách và đưa đi tham quan Làng văn hóa Nam San Hanok, tháp truyền hình Nam San, ngắm cảnh toàn Seoul (chi phí lên đỉnh tháp tự túc) thăm dòng suối Cheng Gye.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Hàn Quốc.
Sau bữa trưa xe đưa đoàn đi mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Shinsegae Duty Free, Donghwa …
Sau đó xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VN415 (1805 – 2025).
Đến sân bay Nội Bài xe đón trở về trung tâm thành phố. Chia tay và hẹn Quý khách trên những hành trình tiếp theo. ng Hàn Quốc, Cá nướng
Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Recenz hotel hoặc khách sạn tương đương.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI 01 KHÁCH (VND)
Chuyến bay Lịch khởi hành Giá tour
VN đi 10.30 – về 18.05 03, 12/ 11/ 2018 14.990.000 VND
VN đi 10.30 – về 18.05 21, 28/ 11/ 2018 14.590.000 VND
VN đi 10.30 – về 18.05 05, 14/ 12/ 2018 14.290.000 VND
VN đi 10.30 – về 18.05 21/ 12/ 2018 14.990.000 VND
VN đi 10.30 – về 18.05 11/ 01/ 2019 14.590.000 VND
VN đi 10.30 – về 18.05 22/ 02/ 2019 14.990.000 VND
VN đi 10.30 – về 18.05 08, 15, 27/ 03/ 2019 14.990.000 VND

Bao gồm

– Vé máy bay khứ hồi Hà nội – Seoul – Hà Nội
– Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không.
– Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.
– Bảo hiểm du lịch quốc tế.
– Khách sạn tiêu chuẩn 3* (02 người/phòng; đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 3 giường).
– Các bữa ăn chính theo chương trình.
– Hướng dẫn viên tiếng Việt đón tại điểm áp dụng cho đoàn từ 10-14 khách, HDV tiếng Việt suốt tuyến áp dụng cho đoàn từ 15 người lớn trở lên.
– Phí tham quan thắng cảnh vào cửa 1 lần.
– Visa nhập cảnh Hàn Quốc, Lệ phí dịch thuật hồ sơ và công chứng.

Không bao gồm

– Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình, hộ chiếu, tiền đi lại ngoài giờ, đồ uống…
– Tiền tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài 6$/ người/ ngày.
– Phụ thu phí tham quan các điểm thắng cảnh không bao gồm trong chương trình.
– Hành lý quá cước theo quy định.
– Phụ phí phòng đơn (nếu có)

Ghi chú thêm

– Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ.
– Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách phải tuân thủ tuyệt đối đi và về theo suốt hành trình tour. Trong quá trình tham quan tại nước ngoài, nếu Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và sẽ bị đối tác nước ngoài surcharge thêm 2.000.000 VNĐ/khách/ lần.
– Lịch trình của chương trình có thể thay đổi tuỳ theo thời tiết và điều kiện giao thông tại Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
– Lệ phí không hoàn lại: 100$/khách phí làm visa + thư mời trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách; Chi phí dịch thuật hồ sơ và các chi phí liên quan khác
– Quý khách bỏ điểm shopping vui lòng phụ thu 200$/ khách.
– Lịch khởi hành chính xác phụ thuộc vào lịch cấp visa của Đại Sứ Quán

Thủ tục đăng ký

Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 20 ngày so với ngày đoàn dự kiến khởi hành.
Theo quy định thời gian xét duyệt tối thiểu là 10 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ với ngày dự kiến khởi hành.
Quy định đóng tiền tour:
Đợt I: Quý khách đặt cọc 5.000.000 VND/ khách để làm thủ tục Visa & đặt vé máy bay.
Đợt II:Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại ngay sau khi có kết quả visa hoặc sớm hơn nếu có thông báo.

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

1. 02 ảnh (4 x 6cm) : lưu ý ảnh mới chụp, nền trắng (ảnh phải chụp trong vòng 6 tháng)
2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên & còn trang trống để dán thị thực).) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3. Chứng minh nhân thân:
1.1 Hộ khẩu: Bản công chứng UBND Phường nơi cư trú
1.2 Đăng ký kết hôn (Nếu có vợ, chồng đi cùng) : Bản công chứng UBND Phường nơi cư trú
1.3 Chứng minh thư nhân dân photo
1.4 Trẻ em đi cùng cần giấy khai sinh: Bản sao hoặc bản công chứng UBND Phường nơi cư trú
4. Chứng minh tài chính:
1.1 Quý khách cần phải có Sổ tiết kiệm (Ít nhất số tiền gửi trên 100.000.000đ /người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 3 tháng trở lên) : photo sổ tiết kiệm
1.2 Làm xác nhận số dư của sổ tiết kiệm ở ngân hàng bằng tiếng anh (có ký đóng dấu của ngân hàng) => khi nào nhân viên tư vấn tour báo làm xác nhận mới làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 1 tuần khi nộp vào đại sứ quán.
– Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách gửi cách ngày nộp visa 1 tháng, kỳ hạn gửi 1 tháng, không đạt yêu cầu trên thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phiếu… tất cả là bản sao công chứng tại phường nơi cư trú)
1.3 Nếu khách không thể tự chứng minh tài chính thì bố mẹ, vợ chồng, con cái có thể bảo lãnh tài chính cho nhau (không cần đi cùng nhau). Và cần nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…) + thư bảo lãnh + CMT của người bảo lãnh
1.4 Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Châu Âu. Nhật, Úc, Canada trong vòng 2 năm gần đây sẽ được miễn chứng minh tài chính
5. Chứng minh nghề nghiệp:
1.1 Trường hợp hưu trí: Thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (Công chứng UBND Phường nơi cư trú)
1.2 Trường hợp cán bộ công nhân viên, cán bộ nhà nước: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương + Sao kê lương 3 tháng (hoặc bảng lương 3 tháng) gần nhất
1.3 Trường hợp Doanh nghiệp tư nhân:
+ Giấy đăng ký kinh doanh (Công chứng dấu đỏ của UBND phường)
+ Kê khai thuế gần nhất (tháng, quý, năm… tùy theo doanh nghiệp)
+ Sao kê giao dịch tài khoản Công ty 3 tháng gần nhất
1.4 Trường hợp nội trợ: Có bản xác nhận của UBND Phường nơi cư trú
1.5 Trường hợp học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên; hoặc giấy khen gần nhất; hoặc giấy xác nhận của nhà trường có dấu đỏ.
Những trường hợp khác :
** Hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao được miễn visa đi Hàn Quốc trong vòng 90 ngày
=============================
* Yêu cầu bắt buộc : Quý khách cần phải chứng minh về nhân thân , chứng minh công việc và chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm) để xin visa
* Trong thời gian gần đây, ĐSQ Hàn quốc liên tục yêu cầu bổ sung các giấy tờ khác nếu họ thấy chưa xác đáng nhân thân, do vậy, Quý khách có thể sẽ được gọi để bổ sung thêm giấy tờ khác vào hồ sơ hoặc trình diện ĐSQ để phỏng vấn.

Ảnh đẹp