=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Động Thiên Cung được xem là một hang động lớn nhất và đẹp nhất tại địa điểm du lịch Hạ Long, nó được đặt trên Đảo Đầu Gỗ và cách Bãi Cháy khoảng chừng 4km. Vì lý do các hình thù của thạch nhũ trong hang động giống như những hình Rồng, Phượng, Tứ Trụ khiến người ta liên tưởng đến chốn thần tiên mà nơi đây có tên là động Thiên Cung.

Vẻ đẹp Động Thiên Cung Hạ Long
Vẻ đẹp Động Thiên Cung Hạ Long

Vẻ đẹp Động Thiên Cung Hạ Long

Khi đến tham quan động du khách sẽ cảm nhận được như mình đang được lạc vào chốn thần tiên của thiên cung với những phiến thạch nhũ mang hình dáng độc đáo, kỳ ảo.

Vẻ đẹp Động Thiên Cung Hạ Long
Vẻ đẹp Động Thiên Cung Hạ Long

Đường lên đến động Thiên cung khá cheo leo bởi các vách đá cùng các tán lá um tùm ở hai bên đường. Khi vào đến bên trong vẻ đẹp nơi đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng với sự lộng lẫy vô cùng của tạo hóa là các hình ảnh của những chú rồng bay lượn, những con mãng xà khổng lồ quấn bên cây cổ thụ, những chú đại bàng với đôi cánh to lớn giang rộng trên không trung…

Vẻ đẹp Động Thiên Cung Hạ LongVẻ đẹp Động Thiên Cung Hạ Long
Vẻ đẹp Động Thiên Cung Hạ Long

Đến với ngăn cuối cùng của động Thiên Cung, ập vào trong mắt là những nguồn sáng hoa lệ xanh trắng đỏ xen lẫn nhau. Cùng với đó là một vòi nước nhân tạo chảy róc rách suốt bốn mùa và ba chiếc ao với làn nước trong vắt.

Động Thiên Cung nhìn ở bên trong rất ma mị, rất bí hiểm nhưng luôn luôn đem lại tò mò cho du khách. Hãy khám phá địa điểm du lịch Hạ Long đặc biệt này bạn nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply