=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Berlin – thành phố luôn luôn nổi tiếng với nét cổ kính và mê hoặc lòng người từ những vẻ đẹp nhẹ nhàng, độc đáo riêng biệt. Nếu như bạn chưa biết mình nên đến đâu thì đừng lo, tour du lịch và ban sẽ cùng tìm hiểu các lý do ấy nhé.

Vì sao nên ghé thăm thành phố Berlin
Vì sao nên ghé thăm thành phố Berlin

Vì sao nên ghé thăm thành phố Berlin

1. Lịch sử hào hùng

Berlin – nơi là thủ đô của nước Đức, vừa là môt trong nhưng địa điểm du lịch tuyệt vời với những ai có mong muốn tham quan một nơi gợi nhớ cho mình nhiều kí ức lịch sử. khi đến đây, du khách có thể thông qua đó để khám phá lịch sử hào hùng ủa quốc gia xinh đẹp này. Những nơi phản ánh nên lịch sử đất nước ở Berlin rất nhiều, nhưng có lẽ rõ nét nhất chính là cổng thành Brandenburg.

Được xây dựng từ những năm 178. Mãi ch đến năm 1791 nơi này mới được hoàn thành Một nơi khác cũng mang đậm nét lịch sử chính là Checkpoint Charlie hay còn gọi là Bức tường Berlin, Điểm ngăn cách Đông – Tây nước Đức, là biểu tựng nổi tiếng trong cuôc chiến tranh lạnh những năm 1961-1989. Đến với nơi đây cũng không thể quên được đài tưởng niệm hào hùng , các viện bảo tàng hay các nhà hát lớn. Đến với Berlin bạn sẽ có cảm giác như mình đang trở về sống trong những năm tháng của quá khứ hỗn loạn của chính nơi này, hay với chính nước Đức.

Vì sao nên ghé thăm thành phố Berlin
Vì sao nên ghé thăm thành phố Berlin

2. Văn Hóa

Berlin được coi là thành phố mà mang lại cho du khách nhiều cảm hứng sáng tác nhất. Vì vậy không chỉ có những du khách bình thường đến với nơi này, mà thành phố này còn thu hút được rất nhiều các nghệ sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ , các nhà thiết kế đến với nơi này để ì kiếm nguồn cảm hững vô tận từ một đất nước có hàng nghìn năm văn hiến lịch sử. Nơi nay khi bạn đến hay đi, đều mang một sắc thái riêng, du khách luôn luôn tìm thấy sự độc đáo trong mỗi lần khám phá lại vùng đất này.

Đến với nơi được mệnh danh là thủ đô hoa lệ của nước Đức, bạn có thể tận hưởng chuyến đi của chính mình một cách đặc biệt bằng các đắm mình vào với chính nền cảm văn hóa sôi động của con người nơi đây, chỉ có thể là Berlin, nghệ thuật đừơng phố, karaoke ngoài trời, là những cửa hàng pop tạm thời…

Vì sao nên ghé thăm thành phố Berlin
Vì sao nên ghé thăm thành phố Berlin

3. Giá cả

Thành phố Berlin – nằm ở phía Tây Đức này sẽ là địa điểm mà bạn có thể đảm bảo được túi tiền của bản thân hơn cả. Thậm chí thời điểm bạn đi du lịch có là mùa cao điểm hay không cũng không quan trọng. Đi ăn uống ở Berlin khá ổn, chỉ bằng khoảng 1/3 của chi phí của 1 bữa ăn tại Pháp.

Không chỉ mỗi dịch vụ ăn uống mà các dịch vụ khác giá cũng khá nhẹ nhàng. Tại đây, du khách có thể mượn hoàn toàn miễn phí xe đạp để đi tham quan thành phố, các loại phương tiện di chuyển khác cũng mất phí, nhưng rất rẻ. Nếu như thời tiết không quá chiều lòng người để có thể đi tham quan thành phố bằng xe đạp, hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc thẻ berlin theo ngày để có thể khám phá nơi này qua ô cửa kính của xe bus nhé.

Vì sao nên ghé thăm thành phố Berlin
Vì sao nên ghé thăm thành phố Berlin

4. Âm nhạc

Âm nhạc là một văn hóa sôi nổi tại Berlin, Bạn có thể tha hồ hửng thụ không khí sôi động và cuồng nhiệt khi đến với các club của Berlin. Chúng thường được mở ra vào các buổi tối hoặ những ngày cuối tuần. Có khá nhiều các DJ nổi tiếng trên toàn thế giới xuất hiện ở các Club tại Berlin. Bạn rất có thể sẽ được trực tiếp chứng kiến các thần tượng của mình trên sân khấu của những club như vậy. Nhưng một điều vui mừng là giá vào cửa của những club này không quá cao. Nếu đến với Berlin hãy thử nhé!

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply