Một số hoạt động vui chơi ở Bali khi đi du lịch

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Bali có rất nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn và rất đa dạng sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Với kinh nghiệm du lịch lâu năm mình xin liệt kê một số hoạt động vui chơi ở Bali khi đi du lịch.

Vui chơi ở Bali
Vui chơi ở Bali

Một số hoạt động vui chơi ở Bali khi đi du lịch

Lướt sóng

Tới Bali thì bạn không nên bỏ qua môn thể thao vô cùng hấp dẫn này, khu vực thích hợp nhất cho bộ môn lướt sóng là ở biển Kuta và Canggu. Hai biển này có sóng to, mạnh và nhịp sóng đều nên là địa điểm rất thích hợp.

Bạn có thể thuê hướng dẫn hoặc thêm chí là dân địa phương để dạy cho bạn các lướt sóng. Theo kinh nghiệm du lịch của mình thì tại các điểm cho thuê ván sẽ có người hướng dẫn cho bạn với chi phí rẻ hơn so với các trung tâm dạy lướt sóng ở đây.

Vui chơi ở Bali
Vui chơi ở Bali

Lướt sóng cơ bản thì không hề khó chút nào, ngoại trừ bạn muốn học nâng cao ra thì nên chọn người địa phương để hướng dẫn thôi. Giá cả khi du lịch Bali thì các bạn cứ mạnh dạn trả giá nhé vì ở đây cái gì cũng vậy.
Giá thuê ván là 50.000IRD/h còn giá học lướt sóng thì 300.000IRD trong khoảng 2h tới 3 h.

Lặn Scuba Diving

Ở Bali chi phí lặn cũng khá rẻ, nơi đây có rât nhiều địa điểm lặn vô cùng đẹp, bạn có cơ hội được lặn qua để ngắm nhìn những con tàu đắm, một cảm giác vô cùng thích thú.

Để lặn được tự do thì mình khuyên bạn nên học trước một khóa học lặn ở đây với giá 330USD, sau khi được cấp bắng bạn có thể đi khắp mọi nơi để lặn chỉ với giá rẻ gấp đôi có khi gấp 3 so với việc không có bằng khi đi lặn.

Còn muốn rẻ hơn nữa thì bạn hãy tới Nha Trang để học lặn với chi phí 260$ trong vòng 3 ngày bạn sẽ có bằng rồi hãy bay qua Bali lặn.

Vui chơi ở Bali
Vui chơi ở Bali

Ngắm cá heo

Dịch vụ ngắm cá heo ở Bali vừa rẻ lại vừa đẹp, mình đã có cơ hội được ngắm nhìn cá heo ngoài biển vô cùng đẹp, cảm giác tuyệt vời vô cùng. Để tham gia ngắm cá heo thì bạn phải dậy từ sớm từ 6h sáng.

Leo núi lửa

Đây là hoạt đông thú vị nhất cho những bạn ưa thích mạo hiểm, núi lửa ở Bali rất hùng vĩ, đẹp không thể tả nổi. Bạn có thẻ bỏ qua tất cả các hoạt động nhưng không nên bỏ qua hoạt động leo núi lửa ở đây. Tuy nhiên leo núi khá vất vả bạn phải bắt đầu di chuyển từ 2 h sáng để kịp ngắm bình minh.

Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như chùa Taman Ayun, Uluwatu, đền Tanah lot, đền Ulun Danu đang chờ bạn khám phá.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply