=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Vườn quốc gia Bến Én một trong những vườn quốc gia đẹp nhất của Việt Nam. Nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ vốn có của tạo hóa ban tặng. Đây cũng là một trong những địa điểm được các bạn trẻ quan tâm và đến thăm rất nhiều. Một nơi giúp con người ta hòa mình vào với thiên nhiên. cảnh sắc và những gì nguyên sơ nhất để thư giãn sau những ngày học tập và làm việc vất vả.

Vườn quốc gia Bến Én

Khi tới với Thanh Hóa, du khách có vô vàn lựa chọn cho mình và gia đình tới những địa điểm vui chơi thích hợp. Nhưng đừng có quên ” vườn quốc gia Bến Én”, một địa điểm được rất nhiều người tới thăm. Nơi đây sẽ là khu nghỉ dưỡng cho những người làm việc vất vả trong tuần, cùng là nơi để những bạn nhỏ tham quan và học hỏi thiên nhiên xung quanh ta. Hãy cùng tới nơi đây tham qua và nghỉ dưỡng, nơi đây luôn đón chào du khách và gia đình.

Vườn quốc gia Bến Én
Vườn quốc gia Bến Én

Vườn quốc gia Bến En cách thành phố Thanh Hóa khoảng 36 km về phía Tây Nam. Nơi đây có tổng diện tích gần 15.000n ha, là nơi cư trú của nhiều loại động, thực vật quý hiếm. Tại nơi đây, du khách có thể bắt gặp nhiều loại động vật đã được ghi vào sách đỏ của nước ta như: sói Đỏ, vượn đen, phượng hoàng đất, bò tót, gấu ngựa, báo lửa, khỉ mặt đỏ, vượn bạc má… quả là một môi trường tốt cho những bạn nhỏ tới đây để học tập.

Vườn quốc gia Bến Én
Vườn quốc gia Bến Én

Không chỉ dừng lại ở đó, du khách còn có cơ hội được chiêm ngưỡng những kiệt tác của thiên nhiên mang lại. Bên cạnh những quần thể núi, rừng, sông, hồ đa dạng, những hòn đảo lớn nhỏ thì nơi đây còn gìn giữ những hang động có nhũ đá vô cùng lung linh huyền ảo. Tiếp theo đó, du khách có thể trọn cho mình phương tiện di chuyển tiếp theo là những chiếc xuồng máy hay ca nô, hoặc dạo chơi trên các đảo động vật, bỗng giật mình khi nghe tiếng hét rú của một con vượn lạc đàn, hay tiếng gọi nhau của bầy sói. Rất thú vị cho nhiều du khách đã chọn nơi đây.

Vườn quốc gia Bến Én
Vườn quốc gia Bến Én

Tiếp theo nữa, một phần vui chơi cũng không kém phân thu hút khách du lịch khi tới đây là những màn cắm trại. Cùng những hoạt động như dã ngoại, câu cá, bắt cua,…. Du khách cũng có thể đi vào các bản làng của người H’Mông, người Thổ để uống rượu cần… cùng họ sinh hoạt những cuộc sống thường ngày, những con người vô cùng mến khách sẽ sẵn sàng đãi du khách những món ẩn thực nổi tiếng của nơi đây. Đây là một địa điểm đẹp, níu giữ bao nhiêu bàn chân du khách khi có lần tới đây. Hãy tới đây để hòa mình vào với thiên nhiên con người nơi đây. Chúc du khách có chuyến đi vui vẻ và thú vị.

 

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply