=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Vườn quốc gia Pù Mát một địa điểm du lịch được rất nhiều khách du lịch lựa chọn khi muốn tới với tỉnh hà Tĩnh của nước ta. Đây là một vườn quốc gia nằm trên địa giới hành chính của 3 huyện: Anh Sơn, Con Cuông, và Tương Dương, đường ranh giới phía Nam của Vườn Quốc Gia chạy dọc theo đường biên giới Việt Lào. Hãy đến với nơi đây để cùng ngắm nhìn những cảnh đẹp mà trời đất ban tặng cho nơi đây. Sẽ không làm du khách thất vọng về cả cảnh quan lần màu sắc.

Vườn quốc gia Pù Mát

Vườn quốc gia Pù Mát là một vườn quốc gia nằm trên dải đất miền trung của nước ta. Nơi đây rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch bởi: diện tích rộng lớn, tính đa dạng sinh học cao với nhiều loài động vật rừng, thực vật rừng mới được khám phá trong thời gian gần đây: 2.500 loài thực vật thuộc 160 họ và gần 1.000 loài động vật… Và đặc biệt hơn hết đây là một vườn quốc gia chưa có bàn tay con người, vô cùng hoang sơ và thích hợp cho người muốn khám phá.

Vườn quốc gia Pù Mát
Vườn quốc gia Pù Mát

Trong vườn quốc gia Pù Mát, có rất nhiều địa điểm cho du khách ưa mạo hiểm đến để khám phá như: Rừng nguyên sinh thượng nguồn Khe Thơi, Khe Bu, Khe Choăng, Cao Vều… Thác Khe Kèm, suối nước Mọc, sông Giăng, rừng săng lẻ và những nét văn hoá đặc trưng của dân tộc Thái, H’mông, Đan Lai. Nơi đây sẽ hứa hẹn là một địa điểm đẹp cho du khách muốn khám phá. Một địa điểm không những đẹp mà còn là nơi được thiên nhiên vô cùng ưu ái và ban tặng những không gian vô cùng tuyệt đẹp.

Vườn quốc gia Pù Mát
Vườn quốc gia Pù Mát

Theo tiếng Thái, Pù có nghĩa là đỉnh núi, Pù Mát là đỉnh núi cao nhất trong khu vực (1.841m) và được đặt tên cho Vườn quốc gia. Đây là ngọn núi được rất ít người có thể chinh phục được, nhưng khi đã có thể chinh phục thì đây là địa điểm sẽ không làm du khách thất vọng bởi cái hùng vĩ của rừng xanh, ở vẻ nguyên sinh không chút đụng chạm của bàn tay con người. một nét hoang sơ, nguyên sinh mà khó một địa điểm nào ở Việt Nam còn có được.

Vườn quốc gia Pù Mát
Vườn quốc gia Pù Mát

Đây là địa điểm cho du khách thư gian vào dịp nghỉ dưỡng, địa điểm giúp du khách hòa mình vào với thiên nhiên tươi mát mà đất trời đã ban tặng cho nơi đây. Những con đường uấn lượn, những ngon tháp đổ xuống trắng xóa bọt, những loại hoa dại mong manh mà kiên cường,… những đặc điểm mà khó có một nơi nào có thể có được, một địa điểm mà trời đất đã ưu ái ban tặng cho nơi đây. Quả thực là mê đắm lòng người. HÃy về với Hà Tĩnh quê tôi, về với cảnh đẹp tươi mát, về với vườn quốc gia Pù Mát tuyệt đẹp, về với con người đôn hậu, hiền hòa, chân chất nơi đây. Chúng tôi luôn luôn đón chào mọi người tới thăm và khám phá những miền đất hứa.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply